Banner đối tác Banner đối tác
Nữ Thủ tướng Đức hủy hẹn với người đồng cấp Ấn Độ vì... bận xem World Cup
(Ảnh minh họa)

Nữ Thủ tướng Đức hủy hẹn với người đồng cấp Ấn Độ vì... bận xem World Cup

Cập nhật: 22:46 Ngày 10/07/2014 - Lượt xem: 750

Chiến thắng vang dội trước Brazil và giành vé vào chung kết của đội tuyển Đức tại World Cup 2014 nhiều khả năng sẽ khiến Thủ tướng Angela Merkel hủy hẹn ăn tối với người đồng cấp Ấn Độ, Thủ tướng Narendra Modi.


Theo kế hoạch, ông Modi, thủ tướng mới của Ấn Độ, sẽ dừng chân ở Đức, trước khi bay sang Brazil để tham dự hội nghị BRICS, tên viết tắt của nhóm các nền kinh tế mới nổi, bao gồm Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi, vào ngày 15/7. Hai nhà lãnh đạo của Đức và Ấn Độ dự định sẽ ăn tối tại Berlin vào ngày 13/7, thời điểm diễn ra trận chung kết World Cup.  

Hình ảnh Thủ tướng Đức hủy hẹn với người đồng cấp Ấn Độ vì... bận xem World Cup số 1

Thủ tướng Đức Angela Merkel, trái, và người đồng cấp Ấn Độ, Narendra Modi

Tuy nhiên, chuyến dừng chân ở Đức của Thủ tướng Ấn Độ nhiều khả năng sẽ không thành vì thay vào tiếp đón người đồng cấp, bà Merkel dự định sẽ bay tới Brazil để cổ vũ đội nhà. 

Hãng tin ZeeNews cho hay, mặc dù rất thông cảm với bà Merkel, nhưng các thành viên của chính phủ Ấn Độ cũng không giấu nổi sự lo ngại dành cho lãnh đạo của họ.

Hình ảnh Thủ tướng Đức hủy hẹn với người đồng cấp Ấn Độ vì... bận xem World Cup số 2

Hình ảnh bà Merkel đứng bật dậy khi đội nhà ghi bàn

Trước đó, hình ảnh bà Merkel đứng bất dậy đầy phấn khích khi được chứng kiến đội nhà giành chiến thắng 4-0 trước đội tuyển Bồ Đào Nha gây nhiều hứng thú cho người xem trên khắp thế giới.

Yên Yên

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Buôn Dưa
Banner đối tác
Banner đối tác