Banner đối tác Banner đối tác
Nữ MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup
(Ảnh minh họa)

Nữ MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup

Cập nhật: 09:25 Ngày 11/07/2014 - Lượt xem: 773

Một kênh truyền hình trực tuyến ở Venezuela đã tung tuyệt chiêu hút khách mùa World Cup, đó là để các MC vừa đưa tin, vừa cởi áo.


Sau hiện tượng nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Sara Carbonero gây sốt ở kì World Cup 2010, năm nay, các đài truyền hình lớn trên thế giới đua nhau tuyển những cô nàng xinh đẹp để đưa tin về World Cup, có thể kể tới Vanessa Huppenkothen, Inés Sainz (Mexico), Jale Berahimi (Costa Rica) và Alejandra Buitrago (Colombia). 

Nhưng từng đó chưa phải đã hết. Mới đây, một kênh truyền hình trực tuyến ở Venezuela có tên DLN đã sáng tạo ra một cách hút khán giả táo bạo hơn nữa, đó là để những nàng MC nóng bỏng khỏa thân đưa tin World Cup.

Hình ảnh: Nữ MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup số 1

Hình ảnh: Nữ MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup số 2Bản tin World Cup 2014 gây sốc của kênh DLN

Các nữ MC của kênh DLN sẽ bắt đầu với những bộ đồ nóng bỏng, nhưng sau đó nhanh chóng cởi ra để phô bày vòng một. Tính tới thời điểm này, đã có 3 bản tin thoát y về World Cup được DLN tung lên mạng và tất cả đều có lượt người xem đáng kể. Để hút thêm fan, đài truyền hình này còn tuyên bố sẽ không thu phí trong tháng 6. Fanpage của chương trình này cũng đang được theo dõi bởi gần 5000 người.

Hình ảnh: Nữ MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup số 3Một trong những bản tin thoát y của DLN

Theo Trí thức trẻ


Làn Da Đẹp
Banner đối tác
Banner đối tác