Banner đối tác Banner đối tác
Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr
(Ảnh minh họa)

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr

Cập nhật: 14:55 Ngày 09/07/2014 - Lượt xem: 526

Ngô Văn Hùng chính là chàng trai người Việt Nam đã trang điểm cho hàng loạt các ngôi sao tên tuổi của Hollywood.


Rời Việt Nam năm 8 tuổi, chàng trai này đã cùng mẹ và anh chị sang Canada để bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, phải mất đến 3 năm, trải qua rất nhiều ngày sống trongg trại tị nạn, Ngô Văn Hùng mới đặt chân lên đất nước Canada năm 11 tuổi. Thế nhưng, từ một chàng trai Việt Nam không biết tiếng anh, bị hẫng hụt về thay đổi văn hóa, lối sống, Ngô Văn Hùng đã dần khẳng định mình. Thậm chí tên tuổi của chàng chuyên gia trang điểm này không chỉ được nhắc đến ở Canada mà anh còn được biết đến và kính trọng tại New York. Hầu hết các tạp chí tên tuổi từ Elle đến GQ cùng những gương mặt nổi tiếng như Nelly Furtado, Renée Zellweger, Rosario DawsonChloë Sevigny… đều là khách hàng thường xuyên của Ngô Văn Hùng.

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 1
Ngô Văn Hùng, chuyên gia trang điểm người Việt tại Mỹ.

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 2
Chàng trai đầy tài năng này đã từng phải vượt qua những trở ngại về ngôn ngữ, văn hóa để có thể thành danh như hôm nay.

Chàng trai Việt Nam này cho biết, cơ duyên đưa anh trở thành một chuyên gia trang điểm là vì từ bé anh đã rất thích vẽ. Từ những ngày ở Việt Nam, mẹ anh đã thường xuyên mua cho con cọ, bút để vẽ nghịch. Sau đó sang Canada, Ngô Văn Hùng chọn vào học một trường tạo mẫu tóc. Tuy nhiên, anh sớm nhìn nhận thấy nơi anh sống không có nhiều người làm nghề trang điểm, vì thế anh bắt đầu có suy nghĩ mình nên nắm bắt cơ hội này. Anh bắt đầu làm quen với những người bạn biết trang điểm, học hỏi họ từ những điều nhỏ nhất và từ một anh chàng thợ cắt tóc, Ngô Văn Hùng đã chuyển sang hẳn nghề trang điểm. Sau đó, chàng trai đã được nhận vào làm ở một tiệm làm đẹp lớn, tại đây anh bắt đầu làm việc cùng các nhiếp ảnh gia và công ty người mẫu. Và sự nghiệp của chàng trai người Việt phát triển từ đó.

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 3
Ngô Văn Hùng trong hậu trường trang điểm cho người mẫu.

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 4
Ngô Văn Hùng chụp ảnh cùng Miranda Kerr và Michaelkors.

Hiện tại, Ngô Văn Hùng đã chuyển đến sống hẳn tại New York để tiện cho công việc của mình. Anh là một trong những chuyên gia trang điểm không thể thiếu được trong các show của Michael Kors, Marc Jacobs, Badgley Mischka, Temperley London. Rất nhiều ngôi sao lớn thích lối trang điểm của Ngô Văn Hùng. Bởi anh như một nhà ảo thuật, có thể làm bừng sáng một gương mặt và làm nổi bật lên thần thái đầy sức sống, biểu cảm của một người mẫu. Ngô Văn Hùng thường chọn lối trang điểm thay vì tạo điểm nhấn ở đôi mắt như thường thấy, anh lại khiến làn da của các người đẹp mới trở thành điểm bừng sáng trên khuôn mặt, cùng với đó góp phần tôn lên vẻ đẹp rực rỡ của đôi môi.  Và đây chính là style quen thuộc của người đẹp Victoria’s Secret Mirranda Kerr, có thể vì lẽ đó mà Miranda đã trở thành khách hàng thân thiết của Ngô Văn Hùng. 

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 5
Ngô Văn Hùng được cho là chuyên gia trang điểm đã giúp Hà Hồ bừng sáng trong album mới nhất.

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 6

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 7
Và khách hàng thân thiết nhất của Ngô Văn Hùng không ai khác chính là Miranda Kerr. Cô thậm chí còn nói về Ngô Văn Hùng trong trang cá nhân của mình.

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 8
Nhan sắc Miranda Kerr dưới bàn tay trang điểm của Ngô Văn Hùng.

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 9

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 10

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 11

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 12

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 13

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 14
Chúng ta cùng ngắm nhìn hình ảnh những diễn viên, người mẫu đình đám đẹp hoàn hảo qua tài năng trang điểm của chàng trai gốc Việt này.

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 15

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 16

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 17

Chàng trai Việt make-up cho Miranda Kerr - 18

Julia


Nỗi Buồn
Banner đối tác
Banner đối tác